Giới thiệu công ty cổ phần VN LIGHT

1, SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn hình ảnh và thông tin về hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần VN Light qua website này.
Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Công ty cổ phần VN Light là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghành thiết bị điện nước hoạt động trên các lĩnh vực: Thi công các công trình điện nước, hệ thống điện nước, thủy điện; đầu tư kinh doanh công trình điện nước khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình điện nước, dân dụng, công nghiệp…
2, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
- Sản xuất, nhập khẩu, phụ kiện ống HDPE, ống U-PVC.
- Kinh doanh thương mại về ống cấp thoát nước.
3, MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
* MỤC TIÊU:
- Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trở thành 1 đơn vị  lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
- Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
- Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY CỔ PHẦN VN LIGHT đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
- CÔNG TY CỔ PHẦN VN LIGHT hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN VN LIGHT 
- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.
- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
-Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.